โครงการฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ทั่วไปสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ครั้งที่ 10

สืบเนื่องจากสาขาวิชาฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ได้ตกลงร่วมกันในการจัดสัมมนาทาง วิชาการด้านฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ทั่วไป เริ่มตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 และได้ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปีต่อมา โดยแต่ละมหาวิทยาลัยได้สลับกันเป็นเจ้าภาพ ซึ่งในปีการศึกษา 2552 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีรับเกียรติเป็นเจ้าภาพ โดยกำหนดจุดโครงการระหว่างวันที่ 12-15  มกราคม พ.ศ.  2553   ณ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นการจัดโครงการครั้งที่ 10  ทั้งนี้เพื่อพัฒนาศักยภาพทางวิชาการด้านฟิสิกส์ และวิทยาศาสตร์ทั่วไป ของนักศึกษาตามมาตรฐานของสาขาวิชา และเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผ่านกิจกรรม รวมทั้งเป็นการเสริมสร้างความเข้มแข็งของเครือข่ายความร่วมมือด้านฟิสิกส์ และวิทยาศาสตร์ทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ต่อไป

1. เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนวิชาฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏในเขต ภูมิศาสตร์ภาคใต้
  2. เพื่อเพิ่มพูนความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ ทั่วไปของคณาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้
  3. เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางด้านวิชาการที่เกี่ยวข้องกับวิชา ฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้

อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ทั่วไปจากมหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ   350  คน

1. ประชุมสาขาวิชาฟิสิกส์เพื่อจัดทำโครงการ
  2. จัดทำโครงการเสนอต่อคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในการขอขนุมัติโครงการ
  4. สรุปผลการอบรม
  5. รายงานผลการดำเนินงาน

77,030  บาท ( เจ็ดหมื่นเจ็ดพันสามสิบบาทถ้วน )

1. นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในวิชาฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ทั่วไปเพิ่มขึ้น
  2. มีเครือข่ายร่วมมือด้านฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ทั่วไป

1. นางกานตธิดา บุญมา       โทร. 089-6502582
  2. นางสิริพร อุยสุย               โทร. 081-5380171
  3. นางสาวชุติมา ทองสุข     โทร. 086 – 6863859
  4. นายมนตรี สุขเลื่อง           โทร. 089-1086092
  5. นายสุริยา พัฒนประดิษฐ์  โทร . 084-6907646