โครงการฟิสิกส์สัมพันธ์และวิทยาศาสตร์ทั่วไปของมหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ครั้งที่ 9

1. เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนวิชาฟิสิกส์ในมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคใต้
  2. เพื่อพัฒนาหลักสูตรวิชาฟิสิกส์ในมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคใต้
  3. เพื่อสร้างเครือข่าย และความร่วมมือในด้านวิชาการ

วันที่ 9-12 ธันวาคม 2551 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

โปรแกรมวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี